Chính sách bảo hành

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc rằng khi mua một sản phẩm thì mình sẽ được phục vụ như thế nào sau khi mang nó về nhà sử dụng. Và mỗi sản phẩm để được khách hàng tin dùng thì sẽ không bao giờ thiếu việc bảo hành và bảo trì cho mỗi sản phẩm kèm theo. Những điều kiện được bảo hành và không được bảo hành sẽ như thế nào? Công ty Hòa Phát chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành như sau:

* Điều kiện được bảo hành sản phẩm:+  Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

+  Trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố mốp méo, trầy xước.

+  Nằm trong khoảng thời gian bảo hành đã ký kết trong hợp đồng.

 

* Điều kiện không được bảo hành sản phẩm:

+ Sau khi kỹ thuật của chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng thiết bị. Nếu người sử dụng sử dụng đúng những gì đã được hướng dẫn.

+ Trong trường hợp gặp thiên tai như: hỏa hoạn, lũ lụt.

Với thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.


Công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là lô công nghiệp, bàn cầu là , bàn tẩy điểm và máy thổi phom …Chính vì nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm chúng tôi luôn có mức giá tốt và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng , hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm cho tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.438.800 – 0971.797.904

Fanpage Facebook : Thiết bị giặt là

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0978.322.244

Khu Vực Miền Bắc : 0978.438.800

Website : Maygiatla.com

Youtube : Vũ Đào

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :