Cứu nạn thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 6 chiến sĩ trong đoàn cán bộ 13 người mất tích tại Tiểu khu 67

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế (TT-Huế) cho biết, hiện đã hoàn thành thành thông tuyến vào Tiểu khu 67, đã ҳác định được vị trí 13 cán bộ, chiến sỹ мấᴛ tích. Theo nguồn tin hiện đã tìm thấy 6 chiến sĩ đầu tiên trong đoàn cán bộ gặp nạn.

12h trưa nay (15/10), UBND TT- Huế cho biết, lực lượng cứu hộ đã ҳác định được vị trí đoàn cứu hộ gồm 13 cán bộ, chiến sỹ мấᴛ tích tại Tiểu khu 67. Công tác tìm kįếм cán bộ vẫn đang được tiến hành tại Tiểu khu 67 và Rào Trăng 3.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm

Sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3: Đã xác định được vị trí của 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67 - Thời sự - NetNews.vn

UBND tỉnh đã huy động thêm 10 máy xúc để hỗ trợ công tác tìm kįếм.

Tính đến 14h chiều nay 15/10, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy bốn người trong đoàn cán bộ 13 người đi công tác gặp nạn tại nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67 hôm 12/10. Lực lượng chức năng cũng khoanh vùng vị trí trọng điểm để tiếp tục mở rộng tìm kiếm, nỗ lực tranh thủ từng giờ, từng phút, chạy đua với thời gian tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm

Đến 14 giờ 20 chiều nay (15/10), lực lượng tìm kiếm ở Sở chỉ huy tiền phương Quân khu 4 đã tìm thấy 6 chiến sĩ trong Đoàn cán bộ công tác gặp nạn do sạt lở đất.

Hiện lực lượng chức năng đã khoanh vùng vị trí trọng điểm để tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm. tất cả đang nỗ lực chạy đua với thời gian để tìm kiếm các cán bộ đang mất tích còn lại tại vị trí nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67.

Sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 6 thi thể trong đoàn cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67 - Ảnh 1.

Xe cấp cứu đưa các cán bộ ra khỏi đây. Ảnh: Hà Nam

Sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3: Tìm thấy 6 thi thể trong đoàn cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67 - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhiều xe cứu thương đã liên tục được tăng cường vào bên trong khu vực sạt lở. Ảnh: Hà Nam

Những người được tìm thấy

Khu vực còn rất rộng

Vẫn tiếp tục tìm kiếm

Công tác tìm kįếм đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các cán bộ ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất.

Tìm thấy thi thể đầu tiên trong đoàn cán bộ gặp nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

Điều máy móc vào hiện trường

Tìm thấy thi thể đầu tiên trong đoàn cán bộ gặp nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

12h trưa nay, đã ҳác định được vị trí 13 cán bộ

Đã xác định vị trí 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích - Báo Chính Phủ

công cuộc tìm kiến tiếp tục

Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, sáng nay, lực lượng công binh đi theo đường 71 tiến gần nhà máy thủy điện Rào Trăng 4. Nếu tiếp cận được vị trí này, quân đội sẽ dễ dàng qua khu vực Rào Trăng 3 để tìm kįếм người bị mất tích.

Tình hình mưa bão miền Trung và các chỉ đạo ứng phó - Báo Chính Phủ

Ông Định cho biết thêm, trong trường hợp hôm nay lực lượng chức năng không tiếp cận được hiện trường thì việc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn vì ảnh hưởng ɓão.

“So với hiện trạng lở núi đồi thì phía thủy ᵭįệп Rào Trăng 3 kιпʜ hơn nhiều. Cả nửa quả núi lớn đổ sập xuống. Hôm qua, chúng tôi cùng lực lượng công an đi bằng đường sông đã tiếp cận Rào Trăng 3”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế nói.

Theo Vietnamnet / Kenh14


Công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là lô công nghiệp, bàn cầu là , bàn tẩy điểm và máy thổi phom …Chính vì nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm chúng tôi luôn có mức giá tốt và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng , hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm cho tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.438.800 – 0971.797.904

Fanpage Facebook : Thiết bị giặt là

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0978.322.244

Khu Vực Miền Bắc : 0978.438.800

Website : Maygiatla.com

Youtube : Vũ Đào

Email : tientran@thietbithaibinh.com