Máy sấy công nghiệp Girbau hàng nhập khẩu

Maygiatla.com tự hào là một trong những địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội, tp HCM chuyên phân phối Máy sấy công nghiệp Girbau cao cấp, hàng được nhập khẩu nguyên chiếc của thương hiệu nổi tiếng Girbau. Sản phẩm fullbox đầy đủ giấy tờ. Và đặc biệt là độ hoàn thiện của hàng luôn đạt mức cao nhất, được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay giúp tiết kiệm nhiên liệu điện, nước và hóa chất giặt. Sản phẩm máy sấy Girbau là sự lựa chon lý tưởng cho những quý khách mong muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đủ độ “chất” với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của mình.

Đặc điểm

  • Động cơ kép với bảo vệ quá tải
  • Tự làm sạch bộ lọc xơ vải
  • Đánh lửa điện tử tức thì
  • Hệ thống nhiệt đầy đủ kèm theo
  • Điều khiển tiên tiến với thời gian khô, tự động khô hoặc không nhiệt tùy chọn
    Tính năng chống nhăn
  • Hệ thống chữa cháy tùy chọn

Độ bền cao

Động cơ kép bảo vệ quá tải; thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn hiệu quả; hoạt động yên tĩnh, vận hành và bảo trì thấp

Thiết kế đơn giản và dễ dàng để sử dụng

Máy sấy công nghiệp có bộ lọc xơ vải tự làm sạch có hỗ trợ luồng không khí tối đa và thúc đẩy nhanh chóng, hiệu quả sấy khô, cùng với một cánh cửa thép cỡ lớn để tải và dỡ dễ dàng.

Các bộ phận đơn giản, dễ bảo trì, van điều tiết tự động ngăn cản không khí bên ngoài xâm nhập vào phòng giặt ủi. Cửa máy sấy công nghiệp Girbau cũng được tăng cường với các thanh kim loại cửa và bản lề, bảo vệ từ những tác động bên ngoài.

Hiệu quả năng lượng

Một số tính năng chính góp phần nâng cao hiệu quả năng lượng của máy sấy bao gồm cả đánh lửa điện tử ngay lập tức, làm giảm thời gian sấy và bảo tồn năng lượng; một hệ thống điện mô-đun tin cậy và dễ dàng sử dụng; và một hệ thống đa nhiệt để nhanh chóng và hiệu quả đạt tới nhiệt độ mong muốn.

Các máy sấy làm khô nhanh chóng nhờ năng lượng nhiệt và luồng không khí. Hoàn toàn cân bằng luồng không khí trên vải và cắt giảm thời gian sấy. Hệ thống nhiệt kèm theo đầy đủ chụp không khí nạp và làm nóng với chi phí năng lượng giảm mà không tăng thời gian sấy.

Kiểm soát cao

Máy sấy rất đơn giản để sử dụng, hệ thống kiểm soát giặt tiên tiến hiệu quả hơn. Được trang bị nhiều tính năng, điều khiển cung cấp 4 chu kỳ thời gian khô, hoặc tự động khô và một chu kỳ không có nhiệt.

Một tính năng tự động khô giảm hơn và nguy cơ dẫn đến cháy bằng cách tự động làm mát tải khi mức độ khô được xác định trước là đạt.

Phòng cháy

Máy sấy có sẵn với các tùy chọn Tích hợp hệ thống tưới nước (ISS), một cảm biến và thiết bị dập tắt cháy máy sấy trước khi ra khỏi tầm kiểm soát. ISS đảm bảo giặt được bảo vệ tốt hơn khỏi các mối nguy hiểm và thiệt hại do cháy máy sấy.

ISS luôn luôn hoạt động – ngay cả sau khi tải hoàn tất – cung cấp giặt thêm bảo vệ khi giặt là không cần giám sát. Nếu cảm biến ISS phát hiện một đám cháy trong trống sấy, trống quay và phân phối hơi nước vào tải dập tắt ngọn lửa. ISS tiếp tục theo dõi tình trạng của máy sấy và khởi động lại nếu một lần nữa được phát hiện.

Thuận tiện

Các máy sấy được thiết kế với luồng không khí hình tròn – một hệ thống mà không khí nạp được làm nóng và phân phối đều khắp toàn bộ xi lanh.

Luồng không khí đảm bảo tách tải tối đa cho tải lớn, các mặt hàng cồng kềnh. Không khí nóng được đẩy qua và xung quanh tải loại bỏ các điểm nóng và ẩm ướt trong tải, đẩy nhanh quá trình làm khô.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ