Kinh nghiệm khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Đối với một người lần đầu đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì thường chưa có kinh nghiệm , chính vì thế đối với người mới cần phải học hỏi hay tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp . Chính vì thế các dòng máy giặt công nghiệp để mà chọn được 1 dòng sản phẩm tốt thì tối thiểu chúng ta cần phải có một chút hiểu biết về dòng sản phẩm đó trước .Một người đã xác định đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chắc chắn họ cũng đã xác định cho mình một kế hoạch riêng cho mình như công suất , mức giá thành rồi . Chính vì thế chỉ cần thêm chút ít kinh nghiệm nữa là có thể hoàn toàn tự tin cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Để mọi người có thêm chút kinh nghiệm hay có thêm những tiêu chí giúp chọn cho đơn vị mình một dòng sản phẩm tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào các yếu tố dưới đây.


>> Xem thêm: Máy giặt công nghiệp Nhật Bãi có giặt tốt và bền không


Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp :

 1. Xác định được công suất

  Khi chúng ta xác định đi chọn mua máy giặt công nghiệp thì tối thiểu bạn cần phải cần có đó là xác định dải công suất mà chúng ta cần , việc xác định được công suất chúng ta cần thì chúng ta cần lựa chọn được các dải công suất bằng cách xác định được khối lượng giặt trong khoảng nào đó để tính được công suất giặt .

 2. Xác định được thương hiệu

  Đối với thương hiệu thì chúng ta nên tham khảo từ nhiều phía như người đã sử dụng  , độ lớn của thương hiệu đó . Đối với một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt thì đó cần phải có đó là thương hiệu lớn trên thế giới và được nhiều người biết đến , cái thứ 2 đó là số lượng người dùng gia tăng theo từng thời kỳ .

 3. Xác định được chi phí

  Đối với mức giá để đầu tư cho hệ thống giặt là công nghiệp thì chúng ta phải xác định ban đầu đó là mức giá là không hề rẻ chút nào , chính vì thế chúng ta cần phải biết chi phí tài chính của bạn nằm ở mức nào để có thể tính toán được nên đầu tư dòng máy nào và liệu có đủ để đầu tư dòng chúng ta đang xác định mua hay không .

 4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Đối với 1 đơn vị cung cấp thì điều chúng ta cần phải có đó là chọn được 1 đơn vị phân phối cấp 1 về thiết bị giặt là thương hiệu mà chúng ta đang xác định tìm mua trước . Tuy nhiên chúng ta xác định đơn vị cung cấp cấp 1 để có giá tốt và chất lượng ổn định nhất .

Đó chính là 5 yếu tố giúp chúng ta gia tăng thêm những tiêu chí giúp cho người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể áp dụng để cọn mua được dòng sản phẩm tốt nhất nhé . Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là hay cho khách sạn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0978.438.800 – 0971.797.904 để được hỗ trợ mức giá tốt nhất nhé .

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp dành cho xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện

Xưởng giặt, bệnh viện hay khách sạn là 3 trong nhiều đơn vị sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều nhất hiện nay. Có thể nói tại 3 môi trường này thì số lượng đồ giặt mỗi ngày khá lớn chính vì thế mà máy giặt công nghiệp lại cho hiệu quả đặc biệt về việc giải quyết số lượng đồ giặt tại đây. Nhu cầu cao là thế tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp khi có ý định đầu tư. Và dưới đây Thái Bình xin đưa ra kinh nghiệm chọn mua hiệu quả nhất dành cho thiết bị giặt vắt công nghiệp hàng đầu này.

Đơn vị mua máy giặt công nghiệp uy tín


>> Xem thêm: Ngân sách hạn hẹp nên chọn máy giặt nào cho tiệm giặt là


Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cao thì nhiều địa chỉ phân phối máy giặt công nghiệp được mở ra hơn. Và khả năng cạnh tranh về mức giá hay các sản phẩm có thể thấy được. Và việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại một địa chỉ tốt và uy tín trong số nhiều nhà phân phối lại trở nên quá khó.


Công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là lô công nghiệp, bàn cầu là , bàn tẩy điểm và máy thổi phom …Chính vì nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm chúng tôi luôn có mức giá tốt và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng , hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm cho tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.438.800 – 0971.797.904

Fanpage Facebook : Thiết bị giặt là

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0978.322.244

 

Khu Vực Miền Bắc : 0978.438.800

Website : Maygiatla.com

Youtube : Vũ Đào

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :