Thủy Tiên đáp trả “Chị còn anh Vinh” trước bình luận sợ cô gặp tai nạn

Lập kỷ lục quyên góp với hơn 100 tỷ đồng, cô Tiên đã đáp trả một bình luận khi cho rằng nữ ca sĩ sẽ giữ tiền làm của riêng nếu gặp tai nạn trong chuyến đi.

Thủy Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của showbiz Việt Nam trong khoảng thời gian hiện tại. Đợt lũ lụt này tại miền Trung cô nàng tích cực tham gia cứu trợ bà con, quyên góp được hơn 100 tỷ đồng.

Trong một bài viết mới đây của mình, Thủy Tiên đã đáp trả lại bình luận của khán giả khi cho rằng cô sẽ ăn chặn tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn.

 Thủy Tiên trong chuyến từ thiện (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên trong chuyến từ thiện (Ảnh: FBNV)

>>Xem thêm: “Cụ ông bật khóc khi nhận được cơm nóng cứu trợ sau 5 ngày chống lũ”

Thủy Tiên: “Chị còn anh Vinh mà, em lo gì nhỉ”

Lập kỷ lục quyên góp với số tiền quá lớn, Thủy Tiên khiến nhiều fan quan tâm và lo lắng cho nàng khi sợ rằng sẽ chịu áp lực lớn với số tiền ấy. Bên cạnh sự quan tâm tích cực lại có những người hâm mộ lợi dụng lúc tình hình căng thẳng cho rằng cô Tiên sẽ ăn chặn mất tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn bất ngờ trong chuyến đi.

 Bình luận từ CĐM khiến Thủy Tiên phải lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận từ CĐM khiến Thủy Tiên phải lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình)

“Xin lỗi chị Tiên, hiện nay lũ lụt và sạt lở đất rất nguy hiểm, cướp đi rất nhiều người. Nếu chị Tiên gặp sự cố thiên tai thì tiền trong tài khoản cá nhân của chị Tiên khó mà lấy ra chăm lo người dân…”.

 Thủy Tiên và số tiền quyên góp đáng kinh ngạc
Thủy Tiên và số tiền quyên góp đáng kinh ngạc

Đáp lại bình luận này, Thủy Tiên không dùng những luận điểm “đao to búa lớn”, chỉ vỏn vẹn 3 chữ còn anh Vinh đã khiến mọi người bị thuyết phục hoàn toàn “Chị mà có gì thì còn anh Vinh mà em lo gì nhỉ”.

>>Xem thêm: Kẻ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục lừa đảo, bị anh em xã hội vào tận nhà nhưng đã bỏ trốn

Lập kỷ lục quyên góp, Thủy Tiên nhận nhiều lời khuyên rất… nghiêm trọng

Trưa ngày 21/10, sau khi sát lập kỷ lục đạt số tiền quyên góp “chấn động” hơn 100 tỷ đồng. Ngoài những lời chúc mừng và thán phục, Thủy Tiên cũng chia sẻ mình đã nhận được nhiều lời khuyên, nhận định nghiêm trọng từ người xung quanh.

Sau khi nhận những lời góp ý, Thủy Tiên đã đăng trạng thái nhầm làm rõ quan điểm của bản thân trong việc từ thiện với tình hình hiện tại. Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết tâm tiếp tục làm theo kế hoạchh của mình, không có ý định thành lập bất kỳ một tổ chức hay từ thiện trung gian nào hết.

 Thủy Tiên sẽ không lập ra bất kỳ một tổ chức từ thiện nào (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên sẽ không lập ra bất kỳ một tổ chức từ thiện nào (Ảnh: FBNV)

Vì số tiền lớn sẽ không tránh khỏi những lo lắng thái quá từ cộng đồng và người hâm mộ, nhưng dù sao chúng ta vẫn nên tin tưởng Thủy Tiên vì những đóng góp của cô trong mùa thiên tai, bão lũ. Đừng nên quá lo lắng làm chùn bước, nhục chí nữ ca sĩ được mệnh danh “cô Tiên quốc dân”.


Công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là lô công nghiệp, bàn cầu là , bàn tẩy điểm và máy thổi phom …Chính vì nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm chúng tôi luôn có mức giá tốt và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng , hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm cho tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.438.800 – 0971.797.904

Fanpage Facebook : Thiết bị giặt là

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0978.322.244

Khu Vực Miền Bắc : 0978.438.800

Website : Maygiatla.com

Youtube : Vũ Đào

Email : tientran@thietbithaibinh.com