Một số dòng sản phẩm lò hấp nướng công suất cao

Trong các nhà hàng, các trường học, các công ty,… là những nơi có lượng người tập trung rất đông, nhu cầu về ăn uống chắc chắn sẽ rất lớn, do đó chỉ sử dụng sức người để nấu ăn là không đủ, cần phải có sự trợ giúp đến từ lò hấp nướng để có thể hoàn thành công việc với khối lượng lớn một cách tốt nhất. Sau đây là một số dòng sản phẩm lò hấp nướng công suất cao uy tín chất lượng.

Lò hấp nướng công suất cao EKA

EKA là thương hiệu lâu đời tại Italia với hơn 90 năm kinh nghiệm sản xuất lò hấp nướng. Các sản phẩm được sản xuất bởi EKA luôn được các chuyên gia, các đầu bếp nổi tiếng khuyên dùng bởi chất lượng sản phẩm, công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm dồi dào. Từ những ưu điểm trên đã giúp cho EKA được sự tín nhiệm và chào đón từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Lò hấp nướng công suất cao EKA
Lò hấp nướng công suất cao EKA

Một số ưu điểm của EKA

 • Được cấu tạo hầu hết từ inox 304, loại inox không gỉ chất lượng cao cho nên lò hấp nướng công suất cao EKA có độ bền chắc cực tốt. Ngoài ra vỏ lò được sơn một lớp cách điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Bởi vì có công suất cao nên lò có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài dưới cường độ làm việc cao. Vì vậy nên cực kì thích hợp cho các nhà hàng lớn.
 • Có nhiều loại bảng điều khiển khác nhau như bảng điều khiển điện tử, bảng điều khiển cơ và bảng điều khiển kết hợp cả hai loại, như vậy người dùng có thể chọn lựa theo ý muốn.
 • Được các nhà thiết kế chế tạo thêm cổng USB và bộ nhớ lớn, do đó người dùng có thể thêm các công thức, các phương pháp nấu theo ý muốn.
 • Có nhiều kích cỡ khác nhau, từ loại nhỏ 4, 6, 8 khay dành cho các cửa hàng ăn, nhà hàng nhỏ cho đến các loại lớn có tới 20 khay cho các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn.
 • Chức năng tự làm sạch là một chức năng vô cùng tiện lợi mà nhà sản xuất thêm vào. Chức năng này có khả năng làm sạch và khử trùng cực tốt, giúp cho lò sạch sẽ mà không cần người dùng phải tự tay làm.

Lò hấp nướng công suất cao FM

Dòng sản FM là một thương hiệu khá lâu đời được sản xuất tại Tây Ban Nha với khoảng hơn 60 năm hoạt động trong ngành sản xuất lò hấp nướng công suất cao. Trong khoảng thời gian hơn 60 năm đó, FM đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, tìm tòi và học hỏi được nhiều công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến để áp dụng cho các sản phẩm, giúp cho dòng sản phẩm này có chất lượng cao, từ đó dòng sản phẩm này đã tạo ra được niềm tin và được nhập khẩu tại hơn 50 quốc gia, có nhiều nhà đầu tư hợp tác và ủng hộ.

Lò hấp nướng công suất cao FM
Lò hấp nướng công suất cao FM

Một số ưu điểm của FM

 • Các loại lò của FM được trang bị cảm biến và điều hòa nhiệt để đảm bảo trong lúc nấu ăn, nhiệt độ được căn chỉnh chính xác nhất để món ăn được nấu hoàn hảo nhất.
 • Có bảng điều khiển thông minh, giúp việc điều khiển dễ dàng hơn.
 • Có nhiều chế độ và công thức nấu đơn giản. Ngoài ra người dùng có thể thêm công thức nấu theo ý muốn.
 • Không gian rộng rãi, thoải mái nấu ăn nhiều món cùng lúc, các khay chứa linh động, có thể thay đổi giữ các loại khay khác nhau.
 • Độ bền bỉ cũng được các chuyên gia đảm bảo. Cửa lò được thiết kế đóng kín chắc chắn giúp tránh thoát nhiệt, đồng thời cửa lò làm từ kính chịu nhiệt nên có thể giúp cho người sử dụng quan sát bên trong.

Lò hấp nướng công suất cao Unox

Đây là dòng sản phẩm được chế tạo tại Italia. Ban đầu dòng sản phẩm này được tạo ra để nướng bánh mì, bánh sừng bò,… Sau đó Unox đã tìm tòi, học hỏi thêm để cho ra đời các sản phẩm lò hấp nướng đầu tiên. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, các công nghệ và kĩ thuật mà Unox có được giúp cho thương hiệu này có mặt tại hơn 130 quốc gia trong đó có tới 34 quốc gia có văn phòng của Unox.

Lò hấp nướng công suất cao Unox
Lò hấp nướng công suất cao Unox

Một số ưu điểm của Unox

 • Được chế tạo từ inox không gỉ chất lượng cao
 • Có nhiều công thức nấu và có thể lưu trữ tới 200 công thức
 • Tự điều chỉnh độ ẩm giúp các món ăn được chín đều
 • Hệ thống quạt đối lưu giúp nhiệt đổ tỏa đều
 • Khả năng theo dõi và phân tích quá trình sử dụng và tiêu hao điện năng
 • Hệ thống rửa tự động tiện lợi

Trên đây là một số dòng sản phẩm lò hấp nướng công suất cao với nhiều tính năng và công dụng hữu ích phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Hi vọng rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để các bạn có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện món ăn và nấu ăn dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm về:

/* Liên hệ đẹp cho theme Flatsome wordpress – Liên hệ box 10 - Flatsome.xyz --*/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat