Một số lưu ý khi chọn lựa máy giặt công nghiệp loại lớn

Khách sạn, công ty, xí nghiệp,… là những nơi sử dụng nhiều các loại vật dụng làm từ vải vóc như quần áo, chăn gối, rèm cửa,… Do đó nhu cầu giặt sạch rất nhiều và liên tục nên cần sử dụng nhiều máy giặt công nghiệp loại lớn để có thể phục vụ cho một lượng lớn vải vóc của những nơi đó. Sau đây chúng tôi sẽ cung các bạn tìm hiểu về máy giặt công nghiệp loại lớn và các thương hiệu máy giặt chất lượng cao, uy tín.

Vì sao nên mua và sử dụng máy giặt công nghiệp loại lớn

Các công ty, xí nghiệp, khách sạn luôn là những nơi nhu cầu giặt rất cao bởi những nơi này luôn tập trung rất nhiều vải vóc, quần áo. Cùng với đó là nhu cầu giặt liên tục khi những nơi đó cần các quần áo, vải vóc thay mới liên tục. Chỉ có máy giặt công nghiệp loại lớn mới có thể đáp ứng hết được các nhu cầu cao như vậy.

Máy giặt chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp
Máy giặt chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp

Cách chọn lựa máy giặt công nghiệp loại lớn phù hợp

Lựa chọn theo thương hiệu

Đây thường là yếu tố đầu tiên mà mọi người chú ý đến. Sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng và uy tín luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, do đó cần chọn lựa thật tốt để tránh các thương hiệu không đảm bảo uy tín, chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc. 

Lựa chọn theo các loại chế độ giặt

Các loại vải, loại quần áo khác nhau cần các chế độ giặt khác nhau. Nếu sử dụng sai chế độ có thể làm cho quần áo bị hư hại. Máy giặt công nghiệp loại lớn thường chỉ sử dụng ít chế độ giặt cho từng máy, cho nên cần chọn lựa kĩ, tránh trường hợp chọn sai chế độ có thể làm hư hại quần áo, vải vóc khi giặt. Các công ty sản xuất máy giặt cũng có chính sách giúp khách hàng thêm chức năng nếu cần thiết.

Lựa chọn theo tiếng ồn của động cơ máy giặt

Theo các nghiên cứu, nếu như máy giặt có tiếng ồn càng nhỏ thì động cơ càng tốt và hiện đại. Đúng thật vậy, khi các máy giặt mới ra đời, nhà sản xuất luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng, do đó tiếng ồn cũng càng ngày càng giảm để cho người dùng có được một trải nghiệm tốt khi sử dụng máy giặt công nghiệp loại lớn. Chính vì vậy nên chọn máy giặt có tiếng ổn nhỏ thì động cơ sẽ hiện đại và tốt hơn.

Lựa chọn theo giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm có thể khách nhau trên cùng một loại sản phẩm. Giá thành chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như cùng một thương hiệu sản phẩm mà nhà phân phối khác nhau thì có thể giá bán cũng sẽ khác nhau. Ở mỗi nước sẽ có một mức thuế khác nhau nên giá bán ít nhiều cũng có sự chênh lệch. Bên cạnh đó cùng một dòng sản phẩm ví dụ như máy giặt công nghiệp loại 100kg nhưng các thương hiệu khác nhau lại có giá bán khác nhau. Vì vậy nên chọn lựa sao cho hợp lý và phù hợp với túi tiền.

Lựa chọn theo khả năng tiết kiệm điện nước

Khả năng tiết kiệm điện nước là tiêu chí được quan tâm nhiều tại Việt Nam. Tiết kiệm điện nước không chỉ là tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng mà nó còn góp phần giúp cho máy giặt có tuổi thọ dài hơn. Bên cạnh đọ tiết kiệm điện nước cũng chính là bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Những thương hiệu nổi tiếng chất lượng, uy tín

Thương hiệu máy giặt Speed Queen

Speed Queen là dòng sản phẩm lâu đời tại Mỹ. Thương hiệu này có tới 115 năm kinh nghiệm sản xuất máy giặt, cùng với nhiều công nghệ, kĩ thuật hiện đại thì các sản phẩm của Speed Queen được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Những năm gần đây Speed Queen đã tập trung đầu tư nghiên cứu các công nghệ mới để cải tiến hơn chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu máy giặt Fagor

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha. Được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại nên máy giặt công nghiệp loại lớn Fagor được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu và phân phối. Được nhiều sự quan tâm từ trong và ngoài nước nên Fagor luôn cố gắng làm cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các thương hiệu máy giặt nổi tiếng uy tín chất lượng
Các thương hiệu máy giặt nổi tiếng uy tín chất lượng

Thương hiệu máy giặt Primus

Thương hiệu Primus là một thương hiệu nổi tiếng được hình thành và phát triển từ sự hợp tác hữu nghị của Mỹ với cộng hòa Sec. Được thừa hưởng nhiều công nghệ và kĩ thuật hàng đầu từ cả hai nước cho nên các sản phẩm của Primus luôn có chất lượng và tính năng cực kì tuyệt vời. Hiện nay Primus đã hợp tác với hơn 1200 cơ sở phân phối trên thế giới, đem tên tuổi thương hiệu quảng bá trên khắp toàn cầu.

Thương hiệu máy giặt Oasis

Là thương hiệu có xuất xứ tại Trung Quốc, Oasis là thương hiệu có tiềm năng rất lớn khi đã hợp tác xuất khẩu được với hơn 60 quốc gia mặc dù chỉ mới hình thành từ năm 1997. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân viên trình độ cao, cùng với đó là các công nghệ và kĩ thuật hiện đại, Oasis là một dòng sản phẩm cực kì chất lượng mà mọi người nên sử dụng.

Cơ sở phân phối máy giặt công nghiệp loại lớn chất lượng, uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm máy giặt công nghiệp loại lớn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi nhập khẩu luôn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó khi mua hàng tại công ty chúng tôi, các bạn còn có thể nhận được ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Tìm hiểu thêm về:

/* Liên hệ đẹp cho theme Flatsome wordpress – Liên hệ box 10 - Flatsome.xyz --*/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat