Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt thiết yếu tại các môi trường có nhu cầu giặt nhiều và liên tục. Được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, với tầm quan trọng và công dụng nổi bật nên việc mua máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cũng cần được chú ý đến. Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng để các bạn tham khảo.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt có công suất cao và kích thước lớn. Có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ với cường độ cao một cách ổn định và hiệu quả. Máy giặt công nghiệp có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với những yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Máy giặt chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp
Máy giặt chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp

Nên mua máy giặt công nghiệp tại các thương hiệu nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau, do đó các tính năng trên máy cũng khác nhau, công nghệ khác nhau, giá cả khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng như Fagor, Speed Queen, Primus, Image,.. là các thương hiệu với công nghệ cao và chất lượng tuyệt vời mà các bạn nên tham khảo.

Mua máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng
Mua máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện đang là nhà nhập khẩu máy giặt công nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi có cơ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc, cam kết giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

  • Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm về:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0984.839.005

Email : vantrinh@thietbithaibinh.com

/* Liên hệ đẹp cho theme Flatsome wordpress – Liên hệ box 10 - Flatsome.xyz --*/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat