Máy làm đá công nghiệp và lợi ích mang lại khi sở hữu

Khi mùa hè đến, thời tiết sẽ trở nên nóng nực, oi ả hơn, do đó ai cũng sẽ muốn có một ly nước giải khát mát lạnh để giải tỏa sự nóng bức. Vậy nên khi mua hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng đá lạnh tăng mạnh, các cửa hàng đồ uống, các nhà hàng, khách sạn cũng cần phải sở hữu máy làm đá công nghiệp để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng.

Thế nào là máy làm đá công nghiệp

Máy làm đá công nghiệp là thiết bị chuyên được sử dụng để tạo ra đá lạnh. Máy làm đá công nghiệp có nhiều hình dạng đá khác nhau như hình vuông, hình trụ tròn, đá vảy,… và máy làm đá cũng có nhiều công suất khác nhau từ 40kg, 50kg một ngày cho đến loại lớn 1 tấn, 10 tấn một ngày. Máy làm đá thường được sử dụng trong các cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn,… để chế biến đồ uống, bảo quản,…

Cấu tạo của máy làm đá công nghiệp
Cấu tạo của máy làm đá công nghiệp

Những lợi ích của máy làm đá công nghiệp

Chất lượng đá được đảm bảo

Chất lượng đá là điều mà bất kì nơi sử dụng đá nào cũng để tâm đến. Khi mua ở các đơn vị khác, vì không trực tiếp điều khiển các công đoạn làm đá, do đó các bạn không thể chắc chắn được về chất lượng đá của đơn vị sản xuất đá đó.

Khi sử dụng máy làm đá, các bạn có thể quản lý được chất lượng đá theo ý muốn nhờ quy trình làm đá khép kín, bộ lọc nước hiệu quả và có thể tự chủ nguồn nước.

Có thể bảo quản đá sau khi làm xong

Khi mua đá ở bên ngoài, nếu các bạn không có nơi bảo quản, các viên đá sẽ tan ra nếu như để ở nhiệt độ thường trong vài giờ, nếu có tủ lạnh thì cũng sẽ khá bất tiện vì đá sẽ chiếm khá nhiều chố trong tủ. Khả năng bảo quản đá sẽ giúp cho đá không bị tan và có thể được sử dụng lâu dài.

Tốc độ làm đá nhanh

Máy làm đá công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để làm đá, do vậy tốc độ làm đá của nó được các nhà thiết kế đẩy nhanh hết mức có thể. Các loại tủ lạnh có chức năng làm đá thông thường mất ít nhất khoảng hơn 1 tiếng mới cho đá, trong khi đó máy làm đá chỉ cần khoảng 20 phút là có thể cho ra các mẻ đá đầu tiên.

Quản lý số lượng đá

Khi mua đá ở bên ngoài, do các đơn vị sản xuất đá chỉ cung cấp đá theo đơn vị số lượng được quy định ở nơi đó như túi nên khi mua về có khả năng sẽ bị thiếu hoặc thừa. Khi có máy làm đá, số lượng đá là do các bạn quyết định, không phụ thuộc vào ai khác. Các bạn có thể cài đặt máy theo ý muốn, hoặc khi máy làm đá đến mức đủ dùng thì có thể dừng máy, hạn chế thiếu hoặc thừa đá.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng trong thời gian dài , các bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng máy làm đá giúp giảm chi phí nhiều hơn so với mua ngoài. Mặc dù các chi phí như tiền điện, tiền nước giống với mua ở bên ngoài, nhưng khi mua ở bên ngoài các bạn còn phải trả thêm tiền cho phí vận chuyển, phí dịch vụ. Do đó cùng một khối lượng đá thì các bạn phải trả ít hơn nếu sử dụng máy làm đá.

Có nhiều loại máy làm đá khác nhau
Có nhiều loại máy làm đá khác nhau

Nơi cung cấp máy làm đá công nghiệp chính hãng, uy tín

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy làm đá công nghiệp trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu và phân phối, khi nhập khẩu các sản phẩm chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càng để chắc chắn về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra nếu mua hàng và hợp tác với công ty chúng tôi, các bạn còn có cơ hội mua hàng với giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm về: Máy làm đá Scotsman

/* Liên hệ đẹp cho theme Flatsome wordpress – Liên hệ box 10 - Flatsome.xyz --*/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat