Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì?

Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì?

Màu xanh lá là nguồn sống nuôi dưỡng mệnh Hỏa từ bên trong bởi sức sống tươi mới. Ngoài ra màu xanh lá còn góp phần dung hòa lại những hạn chế của tuổi mệnh này. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng cực kỳ yêu thích vòng tay đá mã não đỏ. Ví dụ như dùng vòng tay gỗ trầm hương sẽ câu được may mắn, bình an và xua đuổi tà ma. Lựa chọn được trang sức vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ mang may mắn, thành công cho người dùng. Thổ, Hòa, Thủy vốn đối chọi nhau. Xanh biển sẫm cũng là màu của hành Thủy, khi Thuỷ – Hoả gặp nhau ắt Hỏa sẽ thua. Theo ngũ hành tương sinh, nam, nữ mệnh Hỏa hợp màu của mệnh Mộc (màu xanh lá cây) và mệnh Hỏa (màu đỏ, cam, hồng, tím). Đối với màu tương hợp với người mệnh Hỏa đó là màu cam, màu hồng, màu tím và màu đỏ.

Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, cam, hồng, tím. Mệnh Hỏa đối ứng với màu đỏ, khí nóng của mùa Hạ cũng như vị đắng. Người mệnh Hỏa cũng nên lưu ý đến các gam màu nhóm Thổ như vàng, nâu. Ngoài các màu xanh khác đều nên sử dụng như màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh dương,…Với những gam màu xanh xay có thể đem lại may mắn cho người mệnh hỏa. Nếu người mệnh Hỏa tặng cây hồng môn cho người yêu sẽ thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi. Màu sắc này mang tới năng lượng tiêu cực khiến người mệnh Hỏa dễ mất tập trung, gặp xui xẻo. Nguyên nhân bởi Hỏa sẽ suy yếu, mất đi năng lượng khi gặp Thổ. Người mệnh Hoả hợp màu tím nhưng tránh chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn bã, tuyệt vọng.

Bởi sự dịu dàng của màu hồng sẽ góp phần trung hòa, làm dịu đi sự nóng nảy, thiêu đốt và quá mãnh liệt của mệnh Hỏa. Lửa biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo nhưng cũng đại diện cho sự thiêu rụi, hủy hoại. Và mệnh hỏa luôn là biểu tượng cho sức mạnh nhưng bạn có biết cách để phát huy được những điều đó. Trên đây là bài viết mệnh Hỏa hợp màu sơn gì từ nền tảng kết nối BĐS Homedy nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh Hỏa hợp với màu sơn gì và không nên sơn nhà màu gì. Ngày hôm nay, gốm sứ Bát Tràng Bảo Lộc sẽ giải đáp những thắc mắc về Sơn Đầu Hỏa là gì? Những người mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu vàng, nâu đất là màu ứng với hành Thổ. Câu trả lời cho mệnh Hỏa mua xe màu gì sẽ được dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành phía trên.

Màu xanh sẽ tiếp thêm nhựa sống và đem lại sự tươi mới cho những người thuộc mệnh Hỏa. Mộc tương sinh với Hỏa nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây là màu của hành Mộc. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Những người sinh năm 1956, 1957, 1978, 1979, 1994, 1995 đều thuộc mệnh Hỏa khi chọn xe nên để ý các màu mang hành Mộc, cân nhắc kỹ với màu hành Thủy vì tương khắc. Người mệnh Hỏa sinh năm 1935, 1995 thuộc tuổi Ất Hợi. Người nào sinh năm 1949, 2009 thì thuộc tuổi Kỷ Sửu. Ngoài trang sức người mệnh Hỏa có thể sắm các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn. Bạn có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống để thu hút tiền tài, may mắn về cho mình.

Đó chính là những thắc mắc cho mệnh Hỏa hợp màu gì mà maygiatla.com đã tổng hợp lại những kiến thức tốt nhất nhé . Chúc các bạn may mắn

/* Liên hệ đẹp cho theme Flatsome wordpress – Liên hệ box 10 - Flatsome.xyz --*/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat